5 bài học thú vị nhất từ Bot Planet

Thời gian IDO dự án tiềm năng $BOT cũng sắp đến, chúng ta cùng dành thời gian điểm qua một vài sự thật thú vị về Bot Planet nhé. Hãy đọc Top 5 Bài học rút ra thú vị nhất từ Dự án IDO: BotPlanet! DAOLaunch sẽ tổ chức Bot Planet’s IDO vào ngày 9 tháng 3, 10:00 UTC.
Botplanet ($ BOT) là một hệ sinh thái đa hướng được xây dựng theo UX của một trò chơi Play-To-Earn dựa trên NFT. Nó cũng đóng vai trò như một chiếc ví độc đáo với NFT Marketplace, DEX, NFT và Token AirDrops theo mùa cũng như tin nhắn đa chức năng dựa trên trò chơi.

1. Các tính năng cạnh tranh độc đáo và khác biệt
• BotPlanet có một số tính năng đáng kinh ngạc và độc đáo, bao gồm nhưng không giới hạn:
• Các giao dịch trong trò chơi hoàn hảo diễn ra liền mạch đến mức bạn thậm chí sẽ không nhận thấy có một chuỗi khối liên quan.
• Sự hấp dẫn trên thị trường rộng và các mã tokenomics được cân nhắc kỹ lưỡng.
• Khả năng kiếm tiền bằng cách chơi trò chơi và phần thưởng đặt cược đa dạng.
• Thị trường NFT riêng biệt cung cấp một nơi để xuất bản và giao dịch NFT của bạn.
• Xổ số hàng ngày mang đến cho bạn cơ hội nhân thu nhập của mình.

2. Kiến thức và câu chuyện để xây dựng lên dự án
Botplanet không chỉ là một trò chơi đơn giản để kiếm tiền, nó có một truyền thuyết sâu sắc, phong phú cũng như nhiều phe phái mà người chơi có thể lựa chọn.
THE MONOLITH ZARDOM
THE CORSAIR COALITION
THE HULLS
THE SYNTAX ORDER
Mỗi nhân tố góp phần vào thế giới BotPlanet Metaverse

3. BotPlanet Messenger
Nó được lên kế hoạch triển khai một sứ memh65 là phi tập trung nguồn mở an toàn dựa trên chuỗi khối dự án BOTPlanet. Ý tưởng của messenger là để lưu trữ dữ liệu bên trong một sổ cái phân tán, messenger sẽ thực sự thuộc về tất cả người dùng và sẽ không thể kiểm soát, kiểm duyệt hoặc chặn nó.

4. Cơ chế trong trò chơi
Bot Planet có nhiều loại cơ chế được suy nghĩ kỹ càng, lấy cảm hứng từ trò chơi giao dịch thẻ đầu năm 2000.
Các loại thẻ là: Đơn vị là thẻ được đặt trên chiến trường và có thể gây sát thương trực tiếp, phòng thủ chống lại các cuộc tấn công và có các khả năng khác. Các đơn vị có hai chỉ số: CÔNG (lượng sát thương mà đơn vị có thể gây ra mỗi lượt) và ĐÁNH (lượng sát thương mà đơn vị có thể nhận trước khi chết).

Phép thuật là những lá bài sử dụng một lần, được chơi ngay lập tức và có hiệu lực ngay lập tức. Những hiệu ứng này có thể khác nhau - gây sát thương trực tiếp, chữa lành các đơn vị và anh hùng, buff / gỡ lỗi cho các thẻ khác, loại bỏ đồ tạo tác, nhận năng lượng tạm thời, v.v.
Đồ tạo tác là những lá bài được đặt trên chiến trường và có tác dụng trong thời gian chúng ở trên chiến trường. Những hiệu ứng này có thể khác nhau và tương tự như phép thuật. Đồ tạo tác là thẻ vĩnh viễn. VÍ DỤ: Máy bay chiến đấu (Hiệu ứng: Gây một sát thương lên bất kỳ mục tiêu nào mỗi lượt.)
Thẻ dịch chuyển là những thẻ đặc biệt có thể được chơi một lần mỗi lượt để tăng sức khỏe thay vì năng lượng. Người chơi đang sử dụng Nexus Shift, một vật bất thường trong lịch sử gây ra ngày tận thế. Người chơi trả X máu để rút từ một bộ bài đặc biệt, mỗi bộ bài có cơ hội thay đổi chiến trường theo những cách bất ngờ.

5. Mô hình kiếm tiền
rong tiền điện tử, chúng ta luôn nói về các ưu đãi, vậy làm cách nào để một nhà đầu tư sớm vào Botplanet có thể nhận được ROI? BotPlanet đã suy nghĩ rõ ràng về các dòng doanh thu
• P2E GAME
• XEM / TƯƠNG TÁC VỚI QUẢNG CÁO
• Farming
• NFT
• Staking

About BOT PLANET
Botplanet ($BOT) – is an multichain ecosystem built under the UX of an NFT-based Play-To-Earn game. Unique wallet with a built in NFT Marketplace, DEX, seasonal NFT and Token AirDrops & game-based Multifunctional messenger. The vision is simple – to create an ecosystem which welcomes a big variety of users. BOT PLANET is focusing on brining all communities in the crypto world together by offering the following:

Telegram | Twitter

1 Like

địa chỉ ví: 0x89044A9f24E3251269603c0fb7Ff0396a2d71A89