[A8] Nomad Exile là gì? Tìm hiều về dự án GameFi sắp IDO trên DaoLaunch

Nomad Exile là gì?

Nomad Exile là một game RPG thể loại khoa học viễn tưởng với các yếu tố lấy bối cảnh thời Trung cổ và cơ chế nhiều người chơi khác nhau. Dự án dựa trên mô hình play to earn cho phép người chơi kiếm tiền trong trò chơi. Các nhà phát triển tạo ra một phong cách hình ảnh độc đáo kết hợp văn hóa của các bộ lạc Nam Mỹ như Aztec và Maya, với phân nhánh cyberpunk đặc biệt – crystalpunk, nơi các tinh thể là cốt lõi của tiến bộ công nghệ.

Trong Nomad Exiles, có rất nhiều cơ chế để giải trí và kiếm thu nhập. Thông qua các nhiệm vụ cốt truyện, người chơi sẽ khám phá độc lập những bí ẩn của thế giới hậu khải huyền ở những địa điểm rộng lớn, chiến đấu với những người chơi khác trong Arena, training và lai tạo thú cưng, xây dựng và bảo vệ nơi trú ẩn của bạn, giao dịch trên thị trường NFT trong trò chơi.

4 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA DỰ ÁN

CƠ CHẾ GAME

Người chơi bắt đầu bằng cách chọn một lớp nhân vật. Mỗi lớp đều có những đặc điểm riêng biệt ảnh hưởng đến lối chơi và tương tác với thế giới game.

Người chơi có thể chọn các lớp sau:

  • Barbarian: có tốc độ cao hơn và tốt với vũ khí kết hợp
  • Orc tăng sức mạnh và có thể sử dụng vũ khí bằng hai tay
  • Demon có rất nhiều sức khỏe và thích vũ khí ma thuật

Các lớp học mới với các tính năng và lịch sử độc đáo sẽ được thêm vào cùng với sự phát triển của dự án.

Nhiều loại vũ khí và áo giáp kết hợp với các lớp cho phép người chơi lựa chọn cách riêng của mình để chống lại những nguy hiểm của thế giới hậu tận thế. Tầm xa, vũ khí cặp, kiếm và rìu, vũ khí ma thuật, tất cả chúng đều có phong cách chiến đấu độc đáo.

Trò chơi có nhiều địa điểm độc đáo, một số địa điểm trong số đó sẽ mở sau khi hoàn thành nhiệm vụ, những địa điểm khác dùng để khám phá và cướp bóc, mỗi địa điểm đều có tính xác thực và mở ra cho người chơi một bối cảnh độc đáo của trò chơi.

HỆ THỐNG PET

Thú cưng là một đồng minh và người bạn trung thành, người sẽ chia sẻ những mất mát và chiến thắng của bạn trong thế giới nguy hiểm và tàn nhẫn đầy hỗn loạn này. Đó là lý do tại sao người chơi có cơ hội thuần hóa thú cưng, phát triển chúng thành những trợ thủ đắc lực và chiến đấu, đồng thời sử dụng tài năng độc đáo của mình để sinh tồn.

MARKETPLACE

Nomad Exile không chỉ là một game nhập vai nhiều người chơi mà nó còn là một trò chơi play to earn với nền kinh tế trong trò chơi rộng lớn, nghĩa là người chơi có thể kiếm tiền chỉ bằng cách chơi game. Họ cũng có thể giao dịch và bán tài nguyên để chế tạo nơi trú ẩn, vũ khí và áo giáp, v.v.

Người chơi có thể bán NFT cho những người chơi khác, đó là những vật phẩm độc nhất mà bạn có trong trò chơi. Các vật phẩm có giá trị có thể được tạo ra trên “Enchantment Table” từ các nguồn tài nguyên mà người chơi có thể tìm thấy trong các ngục tối có độ khó khác nhau. Hãy bán những vật phẩm này cho những người chơi khác để lấy token và kiếm tiền.

Ngoài ra, bạn có thể bán thú cưng mà bạn đã thuần hóa cho những người chơi khác. Giá được xác định bởi độ hiếm, cấp độ và kỹ năng. Bạn luôn có thể tạo được một thú cưng hiếm với các kỹ năng độc đáo bằng cách lai tạo hai con khác.

PVP ARENA

Nếu bạn muốn dành giải thưởng lớn thì hãy đến với Arena! Hãy sở hữu thiết bị tốt nhất bởi vì bạn sẽ cần mọi thứ bạn có trong cuộc chiến này. Bạn sẽ tham gia một trong những giải đấu với những người chơi khác tùy thuộc vào xếp hạng của bạn.

Giải thưởng bao gồm phí tham dự từ người chơi và phí phụ thuộc vào uy tín của League. Người chơi càng giỏi thì phần thưởng của bạn càng lớn.

Nếu bạn là một người ôn hòa và không muốn đổ máu, bạn luôn có thể đặt cược. Nếu bạn tin vào chiến thắng của một trong những người chơi, bạn có cơ hội kiếm tiền nếu họ sống sót.

THÔNG TIN VỀ PGS TOKEN

TOKENOMICS

  • Name: Nomad Exile Token
  • Symbol: PGS Token
  • Total Supply: 250,000,000

THÔNG TIN VỀ DÒNG PHÂN BỔ

Nomad Exile 1

TOKEN USE CASE

  • Phần thưởng
  • Giao dịch trong game

ROADMAP

TEAM & ADVISORS


PARTNERS

Nguồn: Whitepaper

Website: https://pridemetaverse.io/

1 Like

My social sharing:
Twitter: https://twitter.com/haiduongvillas/status/1501328876135354370
Facebook: Redirecting...
BSC wallet: 0x9327Df4fd66910039285C92A643ec06d77932E9E