[A8] Tổng quan về dự án ido thứ 5 của DAOLaunch - Midoland

[English below]
Vào ngày 14/1, DAOLaunch đã thông báo Midoland là dự án IDO tiếp theo sẽ phát hành trên nền tảng của mình.

Để có cái nhìn tổng quan về dự án Midoland cũng như cách thức tham gia các vòng đảm bảo và whitelist, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

1. THÔNG TIN DỰ ÁN

Dự án Midoland là gì?

Kịch bản trò chơi được lấy cảm hứng từ sự kiện cả thế giới của chúng ta cùng nhau hợp sức chống lại đại dịch Covid toàn cầu. Đó là cuộc chiến chống lại các loại virus độc hại và nguy hiểm tấn công vào lãnh thổ của người chơi. Ngoài ra, người chơi cũng cần xây dựng và phát triển thành phố trở nên giàu có hơn để có thể kiếm được nhiều tiền hơn trong tương lai.

Ngoài các tính năng thông thường của một loạt trò chơi P2E (kiếm tiền thông qua nhận phần thưởng từ các trận chiến hoặc tạo ra tài nguyên, v.v.), Midoland cho phép nhà đầu tư và người chơi sở hữu bất động sản dưới hình thức “Land Flipping”.

Có nghĩa là, sở hữu các vùng đất NFT trong trò chơi tương đương với việc nắm giữ giá trị của một mảnh đất trong thế giới thực. Giá trị của dự án Midoland không đến từ xu hướng chơi game P2E ngắn hạn đang thịnh hành trên thị trường, mà đến từ tầm nhìn dài hạn và tương lai đầu tư của dự án.
Đặc biệt, một trong những yếu tố mang lại giá trị bền vững cho dự án chính là đầu tư kinh doanh bất động sản - một trong những kênh đầu tư bền vững và thành công nhất theo thời gian.

IDO date: 26/01/2022

2. GAME PLAY

Để bắt đầu hành trình bảo vệ và xây dựng thành phố, trước tiên người chơi phải hóa thân thành các nhân vật Hero NFT trong game. Người chơi có thể nhận được bất kỳ Hero nào được sinh ra từ quả trứng ma thuật (the magic egg) hoặc chọn mua một nhân vật ưa thích từ thị trường (the marketplace).

Người chơi càng có nhiều Hero, thì cơ hội chống lại virus của anh ta càng tốt và tăng tốc quá trình tạo ra năng lượng cần thiết cho sự phát triển của thành phố. Sau các trận chiến, người chơi sẽ được thưởng tương ứng với cấp độ của virus.

Ngoài ra, sẽ có các chiến dịch chung hàng tuần, trong đó tất cả các game thủ sẽ cùng nhau chống lại các cuộc tấn công của virus trên quy mô toàn thế giới.

FARMING & PRODUCING: người chơi có trách nhiệm cải thiện nền kinh tế chung bằng cách tăng sản xuất các loại mana tương ứng với tiềm năng sản xuất của các nhóm Class.
Người chơi có thể sử dụng năng lượng này cho các tòa nhà đang vận hành hoặc giao dịch lấy Mira tokens

GAMING PVE: Một cuộc tấn công của vi rút sẽ xảy ra sau mỗi 16 giờ. Người chơi sẽ lựa chọn những Hero có đủ sức khỏe và sức chiến đấu để đối mặt với những loại virus có sức mạnh tương ứng.
Nếu các Hero giành chiến thắng, người chơi sẽ nhận được Mira tokens và các loại mana để phát triển thành phố như: Fruit, O2, Energy, Creativity và Vaccine.

BREEDING: Người chơi có thể tăng dân số bằng cách sinh ra các Hero NFT mới thông qua chăn nuôi (Breeding)
Các Hero mới sinh sẽ được xếp vào cùng Lớp (class) với cha mẹ của họ. Số liệu thống kê sẽ được tạo ngẫu nhiên trong quá trình sinh sản, giống như khi ấp một quả trứng.

FUSION: Nâng cấp chỉ số cơ bản của Hero bằng cách kết hợp hai Hero cùng cấp (sao) và nhóm (Class). Mỗi Hero có 6 cấp độ xếp hạng từ 1-6. Tương ứng với mỗi cấp độ là các chỉ số tấn công, phòng thủ, tốc độ và máu tương ứng. Cấp càng cao, chỉ số càng mạnh. Đồng thời, Hero sẽ được trang bị thêm một vài phụ kiện NFT tương ứng.

NFT LAND: Có 5 loại, bao gồm: Forest land, Meadow land, Countryside land, Delta land, Sea land.

NFT BUILDING: có 5 loại tương ứng với 5 loại NFT LAND: House, Garden, Gym, Farm, Vaccine Factory.

Sau khi có được tất cả năm loại tòa nhà (Building) được liệt kê ở trên, tòa nhà ngân hàng sẽ xuất hiện và tự động tạo ra một lượng Mira miễn phí hàng ngày. Ngân hàng sẽ biến mất nếu người chơi bán một trong 5 tòa nhà được liệt kê ở trên.

Marketplace: Nơi diễn ra trao đổi hoạt động mua bán NFT Heroes và các items. Sử dụng đồng Mido làm tiền tệ.

3. PLAY TO EARN

Get rewards from battles: người chơi có thể nhận lại Mira tokens hoặc vật liệu trong trò chơi bằng cách cho Heroes của mình tham gia chiến đấu chống lại virus

người chơi có thể chuyển đổi phần thưởng thành Đồng Mido một cách dễ dàng sau đó, hoặc tái đầu tư chúng để phát triển thành phố bằng cách nâng cấp NFT trong trò chơi để nhận được nhiều giá trị hơn.

Build and upgrade NFTs: mọi thứ bạn sở hữu trên Midoland đều có thể đổi được và thuộc quyền sở hữu của bạn. Mọi thứ, từ đất đai, nhà cửa cho đến nhân vật đều có giá trị nhất định trong thế giới thực.
việc cải thiện các loại NFT này cho phép bạn tạo ra nhiều tài nguyên hơn. Từ đó, thu nhập thụ động sẽ tăng lên tương ứng với các mức tương ứng. Và, nếu bạn muốn với
rút vốn đầu tư của bạn, tất cả những gì bạn phải làm là mang các vật phẩm NFT ra thị trường để giao dịch với những người chơi khác.

Trade on Marketplace

4. TOKENOMICS

Tên: Midoland
Kí hiệu: Mido
Mạng: BSC
Tổng cung: 1,000,000,000 (1 tỷ)
Vốn hóa ban đầu: $377,637
IDo price: $0.01
Vesting periods: 40% tại TGE, sau đó trả dần trong 3 tháng tiếp theo.
Tổng số tiền huy động được trên DAOLaunch: $75.000 (7,500,000 MIDO)

Vesting Schedule:

4.1 Lịch IDO:
Whitelist campaign bắt đầu: 13 tháng 1, 21:00 (giờ Việt Nam)
Whitelist campaign kết thúc: 24 tháng 1, 21:00 (giờ Việt Nam)
Whitelist thông báo kết quả 25 tháng 1, 21:00 (giờ Việt Nam)
Midoland IDO bắt đầu: 26 tháng 1, 21:00 (giờ Việt Nam)
Vòng đảm bảo : 26 tháng 1, 21:00 – 01:00, 27 tháng 1 (giờ Việt Nam)
FCFS round: 27 tháng 1, 01:00 – 03:00 (giờ Việt Nam)
Listing: TBA
Claiming : TBA

4.3 DAOlaunch tier Model:

4.4 Cách tham gia IDO trên DAOLaunch
Cho người nắm giữ DAL/ BUSD - DAL LP:

  • Stake DAL hoặc BUSD - DAL LP theo DAOLaunch Tier Model trên BSCStation
  • Điền form: Link

Vòng Whitelist (Không cần nắm giữ DAL)
Làm theo hướng dẫn được đưa ra trong Gleam contest bên dưới:
Link

5. ROADMAP

6. TEAM

7. PARTNERS & BACKERS


THÔNG TIN DỰ ÁN
Facebook: Midoland - Leading Game P2E Against Virus Midoland - Leading Game P2E Against Virus Telegram Channel: https://t.me/MidolandOfficial
Telegram Group: https://t.me/joinchat/tyK9zowTBoQwMDRl
Discord: https://discord.gg/VRKUFqHH3X
Twitter: https://twitter.com/Midolandp2e
Website: https://midoland.io / https://midoland.jp


Overview Midoland - 5th IDO project on DAOlaunch

On January 14, DAOLaunch announced Midoland as the next IDO project to release on its platform.

For an overview of the Midoland project and how to participate in the assurance rounds and whitelists, read through this article.

1. PROJECT INFORMATION

What is the Midoland Project?

Midoland is an P2E NFT game concept in which players can design their own universe using unique NFTs housed on Blockchain technology. The game scenario is inspired by the event of our entire world joining together to fight the global Covid pandemic. In addition, player also need to construct and develop the city to become wealthier so that they make more money in the future.

In addition to the usual features of a P2E game series (making money through getting rewards from battles or generating resources, etc.), Midoland allows investors and players to own real estate in the form of “Land Flipping”. That is, owning NFT lands in the game equates to holding the value of a piece of land in the real world.

IDO date: 26/01/2022

2. GAME PLAY
To begin the journey of protecting and building the city, players must first transform into Hero NFT characters in the game. Players can obtain any NFT Hero born from the magic egg or choose to purchase a preferred character from the marketplace

The more Heroes a player has, the better his chances of resisting the virus and accelerating the generation of mana required for the city’s growth. Following the battles, the player will be rewarded in proportion to the level of the virus.

FARMING & PRODUCING
GAMING PVE
BREEDING
FUSION
NFT LAND
NFT BUILDING
MARKETPLACE

3. PLAY TO EARN
Get rewards from battles: Players can get in-game materials or even Mira tokens by sending their Heroes into fights against the Viruses.
Players can then convert their rewards into Mido or reinvest them for the city development by upgrading the NFTs (Land, Hero, Building) in the game to get more value.

Build and upgrade NFTs: Everything, from land, houses to characters, has a certain value in real world.
Furthermore, improving these types of NFTs allows you to produce more resources. From there, passive income will rise in line with the corresponding levels

Trade on Marketplace
4. TOKENOMICS


Name: Midoland
Symbol: Mido
Network: BSC
Total supply: 1,000,000,000 (1 billion)
Initial Cap: $377,637
IDo price: $0.01
Vesting periods: 40% at TGE, then linear vesting in 3 months
Total amount raised on DAOLaunch: $75,000 (7,500,000 MIDO)
Vesting Schedule:
image

4.1 IDO schedule:
Whitelist campaign starts: 13 Jan, 14:00 UTC
Whitelist campaign closes: 24 Jan, 14:00 UTC
Whitelist Result announced: 25 Jan, 14:00 UTC
Midoland IDO starts: 26 Jan, 14:00 UTC
Guaranteed Round : 26 Jan, 14:00 UTC – 18:00 UTC
FCFS round: 26 Jan, 18:00 UTC – 20:00 UTC
Listing: TBA
Claiming : TBA

4.3 DAOlaunch tier Model:
image

4.4 How to join IDO on DAOLaunch
For holders of DAL/BUSD - DAL LP:
Stake a certain amount of DAL tokens or BUSD-DAL LP tokens as stated in the tier model.
Provide your information in this form: Link

For non-holders
Complete the tasks given in our Gleam whitelist campaign below (also applies to Bronze tier and lower): Link
5. ROADMAP

6. TEAM

7. PARTNERS & BACKERS

THÔNG TIN DỰ ÁN
Facebook: Midoland - Leading Game P2E Against Virus Midoland - Leading Game P2E Against Virus Telegram Channel: Telegram: Contact @MidolandOfficial
Telegram Group: Telegram: Join Group Chat
Discord: Midoland - P2E Game
Twitter: https://twitter.com/Midolandp2e
Website: https://midoland.io / https://midoland.jp

3 Likes

My social sharing: https://twitter.com/Xuantungg1/status/1482388354541187076
BSC wallet: 0x879E1b1Db6260Dc8A7439eB1E64212e739A6b628

1 Like

stake dal ở đâu v br?

bạn có thể stake trên bscs nhé
theo dõi tại đâyL Telegram: Contact @DAOLaunchOfficial

hi bạn, bạn nhận được 4 điểm từ bài viết trên.
Lưu ý: sau này khi bạn viết bài hãy viết tại roon English sau đó translate lại tại room Việt Nam nhé