Giới thiệu dự án Animal Concerts

Animal Concerts là gì?
image

Hệ thống ngân hàng và thanh toán không hiệu quả và lạc hậu. Sử dụng Mã thông báo động vật bản địa, bạn có thể dễ dàng nhảy vào một Ứng dụng và thực hiện các khoản thanh toán chính xác và công bằng cho những người tham gia hoặc nghệ sĩ có liên quan. Chúng ta không còn phải chờ đợi để “chuyển khoản ngân hàng” hoặc lo lắng nếu các ngân hàng mở cửa vào các ngày trong tuần.

Animal Tokens cung cấp nền tảng cho những người hâm mộ chuyên dụng tham gia trực tiếp, trong khi các nghệ sĩ được trả thù lao thông qua giao thức Nghệ sĩ đối với khán giả. Đây là bước đầu tiên mà Animal đang tiến hành để định hình lại ngành. Nhưng chúng ta cũng hãy giải quyết con voi trong phòng; tiền điện tử được coi là hấp dẫn hơn đối với thế hệ người tiêu dùng tiếp theo, những người lớn lên như những người bản địa kỹ thuật số. Nhưng về cơ bản, một hệ sinh thái mã hóa cho phép

Các lợi ích bổ sung của hệ sinh thái Tokenised Concerts Khả năng nắm bắt tỷ lệ phần trăm lớn hơn từ người dùng có thu nhập tùy ý Tích hợp vào môi trường kỹ thuật số như Metaverse yêu cầu một loại tiền kỹ thuật số để giảm ma sát. Các mô hình doanh thu truyền thống bị rò rỉ đáng kể do người trung gian và sự kém hiệu quả

Sản phẩm cốt lõi

Animal Concerts tập trung vào việc phục vụ nhiều bên liên quan trong hệ sinh thái sự kiện, bao gồm người hâm mộ, nghệ sĩ, đội ngũ quản lý và các thương hiệu lớn, tận dụng các cơ hội rộng lớn và vô cùng thú vị trong thế giới kỹ thuật số 2D và 3D.

Họ có các Studio ở London, New York, Miami, LA và San Franciso để thu âm các buổi hòa nhạc metaverse. Họ cung cấp một giải pháp chìa khóa trao tay để các nghệ sĩ có thể thực hiện bước nhảy vọt trong việc phát trực tuyến trên tất cả các nền tảng metaverse chính một cách an toàn.

  • Nghệ sĩ : cung cấp các giải pháp phù hợp cho trải nghiệm hòa nhạc metaverse trực tiếp và không trực tiếp, từ sản xuất nội dung 3D và hoạt hình đến bán hàng và tiếp thị, phân phối và thiết kế, đúc và phân phối NFT.

  • Nhóm quản lý : Buổi hòa nhạc động vật làm việc với các nhóm quản lý để xác định cách tiếp cận tốt nhất cho nghệ sĩ của họ, xem xét cơ sở người hâm mộ hiện có, sự hiện diện trực tuyến và sự phù hợp trên các nền tảng phân phối khác nhau

  • Thương hiệu : Thế giới ảo mở ra một danh mục hoàn toàn mới về khoảng không quảng cáo và cơ hội cho các thương hiệu mở rộng phạm vi tiếp cận và nâng cao mức độ phù hợp của họ với khán giả mới

Tokenomics

Mã thông báo là phương tiện chính để trao đổi dữ liệu, nội dung hoặc dịch vụ được sử dụng và mua. Animal Token là một mã thông báo quản trị, theo đó chủ sở hữu mã thông báo bỏ phiếu cho các đề xuất thay đổi mạng và các tính năng dịch vụ

Tên mã thông báo: Animal Concerts

Ký hiệu: $ANML

Tổng nguồn cung: 12.500.000.000 ANML

Độ chính xác: 18

Hợp đồng thông minh: đang cập nhật

Team

Được tạo thành từ các Giám đốc điều hành từ Công nghệ, Phát triển phần mềm & Blockchain, Ngân hàng & Quỹ đầu cơ, Truyền thông & Bán lẻ, Animal Concerts có một nhóm rất tham vọng và có định hướng, những người sẽ làm việc cùng nhau để đưa blockchain vào ngành công nghiệp âm nhạc và giải trí theo cách mà thế giới có Chưa từng thấy bao giờ.

Colin Fitzpatrick - Người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành: Colin là một cựu chiến binh 20 năm trong ngành công nghệ, có một sự nghiệp xuất sắc làm việc cho các công ty như Oracle, Salesforce, HubSpot và Dell, với các vai trò bao gồm Bán hàng, Tiếp thị, Chương trình & Quản lý. Anh ấy có niềm đam mê thực sự với con người, đội ngũ lãnh đạo và làm việc với các doanh nghiệp tăng trưởng cao. Đến từ Ireland nhưng hiện đang sống ở Dubai, Colin luôn quan tâm đến không gian công nghệ, nhưng đã bị mê hoặc bởi không gian Crypto kể từ khi anh ấy lần đầu tiên trở thành một người chuyển đổi Crypto vào năm 2015. Niềm đam mê chính khác của anh ấy là Âm nhạc, anh ấy đã từng là một DJ. và là người tổ chức câu lạc bộ đêm trong nhiều năm - Colin có năng lượng và sự nhiệt tình tuyệt vời với mọi việc anh ấy làm.

Jeff Lombardi - Người sáng lập và Quan hệ nhà đầu tư: Cựu giám đốc toàn cầu về tài sản tư nhân của Citibank, Jeff đã xây dựng và lãnh đạo nhiều công ty khởi nghiệp trong các tổ chức tài chính toàn cầu lớn. Ông có nhiều kinh nghiệm đầu tư trong cả lĩnh vực quản lý tài sản và của cải. Anh ấy đã xây dựng một chương trình mạo hiểm tại Alex. Brown, một nền tảng toàn cầu tùy ý cho việc Ngân hàng Tư nhân của Citibank huy động và quản lý hơn 9B ở AUM và xây dựng Công ty Quản lý Tài sản Quốc tế của Itau để đầu tư ra nước ngoài cho khách hàng Brazil. Jeff đã tư vấn và quản lý tài sản cho một số khách hàng ngân hàng tư nhân lớn nhất trên toàn cầu. Hiện tại, anh là đối tác của Silk Bridge Partners, một công ty cổ phần tư nhân đầu tư vào Nam Châu Á tập trung chủ yếu vào Truyền thông và Fintech.

Xem thêm: https://animalconcerts.com/index.php/team/

The backers & investors

Ngày 4 tháng 2 năm 2022 - Animal Concerts, nền tảng giải trí thế hệ tiếp theo, người đã tổ chức các buổi hòa nhạc với Busta Rhymes, Future và Alicia Keys, đã tổ chức thành công vòng riêng tư trị giá 6,75 triệu đô la từ một tập đoàn quỹ và những người mua token.

Một số người ủng hộ nổi bật trong vòng tư nhân bao gồm ZMT Capital, Maven Capital, Metrix Capital, Magnus Capital, Skybridge20, Arkn, Amesten Capital, Greenhorns Capital, Brotherhood VC và Sheesha Finance. Những người ủng hộ khác bao gồm Polygon và Klaytn thông qua các khoản tài trợ cho hệ sinh thái, cũng như Netvrk, Vera và GlobalStar. Cùng với các công ty Đầu tư mạo hiểm và các tập đoàn là một số nhà đầu tư thiên thần như:

Alex Smirnov (Người đồng sáng lập deBridge).

Heslin Kim (Người đồng sáng lập SupraOracles).

Theodore Agranat (Người đồng sáng lập AlphaCrypto).

Yuen Ho Wong (CEO của Labs Group).

Cùng với vòng riêng tư thành công, mã thông báo $ ANML đã có sẵn để mua trên năm bảng khởi chạy dự án từ ngày 16 đến 21 tháng 1, trước khi bán được 800 nghìn đô la trong suốt tuần. Các bệ phóng bao gồm Vent Finance, Firestarter, Synapse Network, Polkabridge, Starter và DAOlaunch

2 Likes

bạn kiếm được 4 điểm từ bài viết này, hãy tiếp tục hỗ trợ DAOlaunch nhé