[RECAP] DAOlaunch và Pyramid Walk meeting

Xin chào DAOLaunchers,
Chúng tôi đã bắt đầu một chuỗi sự kiện mới có tên “ MEET THE FOUNDER” trong đó chúng tôi thiết lập các cuộc gọi với những người sáng lập công ty khởi nghiệp trên DAOLaunch để thảo luận về các dự án và cập nhật cho người dùng về tiến độ của sản phẩm. Cùng theo dõi chi tiết bên dưới.
image

Hiện tại, thị trường tiền điện tử đang trải qua một thời kỳ khó khăn do điều kiện thị trường. Tuy nhiên, các start-up có tiềm năng lớn vẫn đang tích cực tìm kiếm nguồn vốn và quản lý để phát triển dự án với sự hỗ trợ của cộng đồng.

Một nhà đầu tư thực sự sẽ xem xét đầu tư về lâu dài, do đó, quá trình lựa chọn cẩn thận khi đưa ra quyết định đầu tư mới. Để hiểu rõ hơn về tầm nhìn của các công ty khởi nghiệp, đồng thời tìm ra cách hợp tác và đóng góp cho các công ty khởi nghiệp, loạt video mới “MEET THE FOUNDER” đã ra đời.

Trong các video này, chúng ta sẽ thảo luận với những người sáng lập các công ty khởi nghiệp để tìm hiểu rõ hơn về các công ty, tầm nhìn và niềm đam mê của những người sáng lập cũng như cách chúng ta có thể hợp tác để cùng nhau xây dựng tương lai.

Tôi thực sự khuyên các DAOLaunchers hãy xem kỹ các video này để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. “MEET THE FOUNDER” đầu tiên là với Pyramid Walk, dự án sẽ bán private và public trên DAOLaunch vào tuần tới …

Sakuro: Chào Tony, bạn thế nào? Tôi thực sự vui mừng vì bạn đã tham gia cuộc họp của chúng ta hôm nay

Tony: Xin chào Sakuro. Thật vinh dự khi có mặt tại đây để trò chuyện với DAOLaunch về Pyramid Walk. Đó là một hành trình rất dài đối với nhóm Pyramid Walk nhưng chúng tôi chưa bao giờ bỏ cuộc và luôn cố gắng chinh phục mọi chướng ngại vật trên đường đi của mình. Hôm nay chúng ta ở đây để nói về tiến độ của dự án và tôi rất vui mừng về điều đó.

Sakuro: Thật tuyệt. Tôi đã tải ứng dụng của bạn xuống thiết bị Android của mình. Nó rất dễ sử dụng. Vì vậy, chúng ta hãy đi đến chủ đề của chúng ta ngày hôm nay. Trước tiên, bạn có thể giới thiệu bản thân và dự án của bạn với cộng đồng của chúng tôi không? Những thành tựu, thách thức và chiến lược tương lai là gì?

Tony: Dĩ nhiên rồi. Hãy cho phép tôi giới thiệu một chút về nền tảng của tôi và cách chúng tôi đã cùng nhau phát triển một hệ sinh thái kiếm tiền. Trước khi vào đội, tôi đã từng đi du lịch và học tập ở nước ngoài vài năm. Tôi đã làm việc trong một công ty tiếp thị trước khi tham gia vào tiền điện tử. Tôi đã tham gia một chương trình trao đổi ở Mỹ trong 2 năm, nơi tôi nghiên cứu về phát triển kinh doanh Houston, Texas. Tôi bắt đầu là một nhà giao dịch tiền điện tử vào năm 2017 và vào thời điểm đó tôi không giỏi giao dịch chút nào. Tôi nhận ra rằng giao dịch rất khó khăn đối với người mới tiền điện tử. Tôi nhận thấy rằng bạn cần trang bị cho mình kiến ​​thức thích hợp về thị trường tiền điện tử trước khi đưa ra bất kỳ quyết định giao dịch nào.

Sakuro: Tôi cũng vậy. Bất cứ khi nào tôi mua một thứ gì đó, nó sẽ giảm giá và khi tôi bán nó sẽ tăng lên. Vì vậy, tôi quyết định chuyển từ một nhà kinh doanh sang một nhà đầu tư.
Tony: Đúng là ngành này mang lại rất nhiều cơ hội. Khi tôi quyết định không giao dịch nữa, tôi xem qua whitepaper và tài liệu của mọi dự án và cố gắng hiểu dự án từ góc nhìn của người trong cuộc. Càng nghiên cứu về thị trường và thị trường, tôi càng thấy ấn tượng. Đó là lý do tại sao tôi quyết định rằng tôi muốn cống hiến hết mình cho lĩnh vực này và tự mình tạo ra một thứ gì đó. Khi tôi trở lại Việt Nam vào năm 2019, thị trường đang hoạt động rất tốt, đặc biệt là đối với các dự án gamefi. Nhưng hiện tại, sau 3 năm, có vẻ như gamefi đang đi đến những ngày cuối cùng của nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn tạo ra một dự án mang lại những giá trị thực cho người dùng. Trong Pyramid Walk, chúng tôi cố gắng tạo ra một hệ sinh thái với nhiều tính năng không giới hạn ở tính năng đi bộ để kiếm tiền, ngoài ra còn có bộ sưu tập NFT, thị trường NFT và chúng tôi cũng đang phát triển launchpad đa chuỗi. Hiện tại, đi bộ để kiếm tiền đang là một xu hướng lớn và chúng tôi quyết định bắt kịp xu hướng này. Chúng tôi đang hướng tới một cách tiếp cận đơn giản hơn để tiếp cận người dùng và cung cấp giá trị thực.

Sakuro: STEPN bắt đầu xu hướng như một dự án kiếm tiền, nhưng đôi giày quá đắt haha. Tôi nghe nói rằng những đôi giày ở Pyramid Walk có giá rất phải chăng. Dễ dàng để bắt đầu. Mọi người đang nói về STEPN ngay bây giờ nhưng tôi vẫn chưa bước vào. Nhưng khi tôi thấy ứng dụng của bạn, tôi đã tải xuống và thấy nó rất dễ sử dụng.

Tony: Hiện tại, ứng dụng Pyramid Walk đã có trên Appstore và Google Play. Rất dễ dàng để đăng ký. Chỉ cần nhấp vào bắt đầu sau đó bắt đầu đi bộ xung quanh. Hiện tại, mã thông báo của chúng tôi chưa được liệt kê trên bất kỳ sàn giao dịch nào, vì vậy chúng tôi đang có phiên bản trước khi ra mắt để người dùng thử nghiệm ứng dụng dưới dạng bản dùng thử miễn phí. Chúng tôi đang thưởng cho 50 người dùng hàng đầu 2.000 mã thông báo PWALK. Bạn cũng có thể tham gia cùng chúng tôi.

Sakuro: vâng, tôi đang nghĩ về điều đó haha. Nhưng tôi chưa thấy bảng thành tích.

Tony: Hiện tại, bảng xếp hạng chỉ dành cho người dùng Android. Chúng tôi sẽ công bố những người chiến thắng ngày hôm nay và cập nhật phiên bản iOS. Bạn có thể truy cập Pyramidwalk.com sau khi chúng tôi công bố các chiến dịch của mình. 50 người dùng hàng đầu sẽ nhận được phần thưởng bằng mã thông báo PWALK và 1 người chiến thắng hàng đầu sẽ được thưởng một Rương huyền thoại.

Sakuro: Ồ, chỉ mất 5 km đi bộ thôi. Tôi có thể làm điều đó.

Tony: Hoàn toàn có thể. Giá trị cốt lõi của ứng dụng là dễ sử dụng và dễ kiếm tiền. Tôi học được từ các dự án khác rằng nếu bạn yêu cầu người dùng đi bộ dưới áp lực về thời gian và tốc độ, bạn sẽ giới hạn người dùng trong ứng dụng. Đặc biệt là đối với những người dùng có vấn đề về sức khỏe khiến họ không thể tập luyện với cường độ cao. Chúng tôi không muốn giới hạn người dùng trong Pyramid Walk. Chúng tôi chỉ yêu cầu khoảng cách đi bộ từ 3 km đến 9 km để hệ thống GPS ghi lại quãng đường đi bộ và thưởng cho người dùng dựa trên đó. Ứng dụng của chúng tôi cung cấp hai tùy chọn: đi bộ miễn phí và đi bộ để kiếm tiền. Nếu bạn chỉ muốn tập thể dục và giữ dáng, bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí của ứng dụng. Nếu bạn đang muốn kiếm tiền từ việc tập thể dục của mình, thì bạn có thể mua một đôi giày thể thao NFT từ bộ sưu tập của chúng tôi. ROI sẽ được tính khi bạn đạt đủ 14 ngày đến 1 tháng đi bộ. Con số đó được tính toán từ nghiên cứu của chúng tôi rằng thời gian trung bình để một bài tập trở thành thói quen của một người là 21 ngày, nghĩa là 3 tuần. Bằng cách thực thi khoảng thời gian đi bộ tối thiểu trong chế độ đi bộ để kiếm tiền trước khi thưởng cho người dùng, chúng tôi biến việc tập luyện đó thành thói quen đối với họ. Nhưng bạn vẫn có thể nhận được phần thưởng khi đăng nhập vào ứng dụng hàng ngày bằng mã thông báo PWALK. PWALK là mã thông báo gốc của chúng tôi. Bạn có thể tìm hiểu thêm về nó trên gitbook của chúng tôi. Quay lại các tính năng của ứng dụng, ứng dụng được xây dựng theo cách mà bạn có động lực dậy sớm và đi bộ lúc 7 giờ sáng hoặc 5 giờ sáng nếu bạn bận lúc 7. Nếu bạn có thể làm điều đó trong 3 ngày liên tiếp, bạn sẽ cũng được thưởng. Đó là một vài điều khiến dự án của chúng tôi khác biệt với những dự án khác.

Sakuro: Ồ, nó rất thực tế. Hầu hết các ứng dụng khác tập trung vào việc kiếm tiền hơn là thúc đẩy mọi người có lối sống lành mạnh hơn. Nhưng khi bạn nhìn vào các ứng dụng hàng đầu, họ sẽ có nhiều cách để thúc đẩy người dùng như phần thưởng tên lửa hay gì đó.

Tony: khi mọi người nghĩ về blockchain, họ có xu hướng nghĩ đó là một thứ gì đó phức tạp. Trong Pyramid Walk, chúng tôi muốn làm cho mọi thứ trở nên đơn giản cho người dùng. Đây là một sản phẩm thực sự với các tính năng thực sự mà chúng tôi sử dụng để giúp tăng và ổn định giá của mã thông báo bất kể điều kiện thị trường như thế nào. Bằng cách đó, chúng ta có thể tập trung hơn vào chính sản phẩm thay vì lo lắng quá nhiều về giá cả. Chúng tôi không muốn dự án của mình trở thành một cái máy bơm và đổ rác và muốn mang lại giá trị đích thực cho cộng đồng.

Sakuro: Đó chắc chắn là cách tiếp cận đúng đắn. Bạn có thể cho chúng tôi biết thêm về đôi giày NFT của bạn?

Tony: Trong Pyramid Walk, chúng tôi cố gắng tạo ra một lối sống giàu có và lành mạnh. Hiện tại, ứng dụng có sẵn trên cả Appstore và Google Play. Bạn cũng có thể tìm thấy hợp đồng thông minh trên trang web. Chúng tôi đang có một sự kiện airdrop sắp diễn ra tiếp theo. Nếu bạn đang xem video ngay tại thời điểm chúng ta nói chuyện.
Chúng tôi có nhiều loại giày thể thao NFT và hộp NFT. Chúng tôi cũng hợp tác với Chain Links để triển khai VRF trong hệ sinh thái của chúng tôi. Chain Links có công nghệ ngẫu nhiên hóa tỷ lệ rơi của các NFT. Nếu may mắn, bạn có thể nhận được một đôi giày thể thao huyền thoại hoặc mã thông báo $PYRA.
Chúng tôi đã phải đối mặt với rất nhiều thách thức khi tạo ra các NFT này nhưng chúng không ngăn được chúng tôi đạt được mục tiêu của mình. Hiện tại, ứng dụng đã sẵn sàng trong mvP. Trong tương lai, chúng tôi sẽ thêm khía cạnh xã hội vào nó. Bạn đã biết Tinder rồi phải không? Chúng tôi cố gắng tích hợp cùng một khái niệm về Tinder vào ứng dụng của mình. Vì vậy, chẳng hạn như trong phiên đi bộ của mình, bạn có thể chọn nhận thông báo về những người đi bộ khác trong khu vực của bạn. Ứng dụng sẽ hỏi bạn có muốn kết nối với họ hay không và thưởng cho bạn thêm mã thông báo nếu bạn nói có. Bằng cách làm này, chúng tôi có thể tạo ra một cộng đồng chung, những người cùng nhau đi bộ và cùng nhau kiếm tiền.

Boba: Nó sẽ là một mạng xã hội khác?

Tony: Vâng. Bạn có thể chia sẻ NFT của mình với những người bạn đi bộ và tùy chỉnh hoặc nâng cấp chúng. Chúng tôi cố gắng tạo ra một cộng đồng lành mạnh, nơi mọi người đều giữ gìn sức khỏe và kiếm tiền tốt.
Giày thể thao NFT sẽ sớm được phát hành ở định dạng 3D và chúng sẽ trông đẹp hơn thế này. Hiện tại có 4 loại giày: Walker, Hyper Walker, Sky Walker và Moon Walker, mỗi loại đều hiếm hơn loại sau. Tên Moon Walker được lấy cảm hứng từ thuật ngữ tiền điện tử “đi lên mặt trăng”. Nếu bạn là Người đi bộ trên Mặt trăng, bạn sẽ nhận được 3.000 PYWALK cho quãng đường 1,5 km. PYWALK là mã thông báo gốc của chúng tôi mà bạn có thể nhận được khi đi bộ với giày NFT của chúng tôi, sau đó đổi thành mã thông báo $PYRA để nhận lợi nhuận. Bạn cũng có thể đặt cược mã thông báo PYRA cũng như NFT của mình. Chỉ có 40 đôi giày thể thao trong bộ sưu tập đầu tiên Walker vì chúng tôi muốn kiểm soát tỷ lệ lạm phát của mã thông báo bằng cách kiểm soát nguồn cung. Và một điều nữa, sẽ mất 12 đến 24 giờ để thực hiện lần tiếp theo vì nếu người dùng chỉ đi bộ bất cứ khi nào họ muốn và càng nhiều càng tốt chỉ vì mục đích kiếm tiền, điều đó sẽ làm tổn hại đến hệ sinh thái của dự án. Vì vậy, chúng tôi cố gắng cân bằng giữa việc giữ gìn vóc dáng và tạo thu nhập thụ động cho họ.
Ngày niêm yết cho mã thông báo PYRA là ngày 10 tháng 6. Nếu bạn nhìn vào lộ trình ở đây, chúng tôi đang đi đúng hướng với lịch trình của mình. IDO đang diễn ra ngay bây giờ. Vòng seed và Vòng private đã đóng. Chúng tôi cũng đã niêm yết PYRA trên Coinmaketcap.
Về những người ủng hộ và đầu tư của chúng tôi, OKC và Chain Links là những đối tác chiến lược của chúng tôi về mặt công nghệ. OKC đang giúp chúng tôi tích hợp đa kênh. Khi chúng tôi đạt được 10.000 người dùng, rất có thể chúng tôi sẽ niêm yết mã thông báo của mình trên OKEX. Chúng tôi đang nhắm đến các sàn giao dịch lớn như vậy sau khi niêm yết mã thông báo của mình.

Sakuro: Đó là khá nhiều điều chúng tôi muốn nói trong cuộc trò chuyện ngày hôm nay…

Tony: Chúng tôi rất vui mừng được khởi động dự án nhưng có quá nhiều thông tin chỉ gói gọn trong một buổi nói chuyện haha ​​… Tôi xin lỗi. Nhưng nếu các bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, tôi rất sẵn lòng giải thích cho các bạn.

Boba: Đúng vậy vì nó đang được ghi lại nên nếu ai có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể gửi câu hỏi đó đến các nhóm cộng đồng của chúng tôi trên Telegram. Đó là một buổi nói chuyện khá nhiều thông tin và cảm ơn rất nhiều, Tony đã tham gia cùng chúng tôi. Chúng tôi rất mong đợi sự ra mắt của ứng dụng và sự ra mắt của mã thông báo PYRA trên DAOLaunch.