Top 5 điều thú vị nhất về dự án Legend of Galaxy

Tải lên: image.png(1)…

1. Dễ dàng tham gia
image

Trò chơi của LOG hấp dẫn và có rào cản tham gia thấp hơn. Người chơi có thể chiêu mộ hơn 100 anh hùng độc nhất để chiến đấu với cái ác và giành lại lãnh thổ của họ trong một vũ trụ thế giới. Trò chơi sẽ có nhiều bản cập nhật với việc bổ sung các anh hùng và cơ chế mới. Quan trọng hơn, NFT Marketplace sẽ là một phần quan trọng của dự án, là nơi tuyệt vời để bạn mua bán, trao đổi và kiếm lợi nhuận.

2. Ưu ích của Fair Launch

Legend of Galaxy được ra mắt thông qua mã thông báo phân phối công bằng theo hình thức bán công khai ĐỘC QUYỀN (mở khóa 100% tại TGE), không có VC hoặc bán riêng, do đó giá của mã thông báo GAE sẽ không bị thao túng sau IDO. Hầu hết các khoản tiền huy động được trong IDO sẽ được đưa và khóa trong nhóm thanh khoản, thuộc về chủ sở hữu thực sự của nó, cộng đồng, không có hành vi gian lận và lừa đảo nào có thể xảy ra.
Legend Of Galaxy mới chỉ gây quỹ cho Phát triển Sản phẩm và để giúp hệ sinh thái GAE phát triển bền vững, mang lại nhiều giá trị hơn cho người dùng thông qua các sản phẩm chủ đạo của chúng tôi.
Việc phân bổ cho các thành viên trong nhóm, cố vấn, đối tác và mã thông báo Quỹ đã bị khóa trong sáu tháng, trong khi phần còn lại của mã thông báo được phân bổ cho cộng đồng thông qua Bán mã thông báo, Tiền thưởng, Airdrop, Cung cấp thanh khoản và phần thưởng cũng như các hoạt động Tiếp thị. Tóm lại, LOG là một dự án do cộng đồng xây dựng và phát triển vì cộng đồng.

3. Gameplay

Legend of Galaxy nhằm xây dựng dựa trên các chức năng chính sau: Hộp bí ẩn, Thị trường, NFT và nhiều tính năng trò chơi như Challenge, Chiến dịch PVE và Nhiệm vụ hàng ngày.

4. LFW Gamehub

Ngoài Legend of Galaxy, có nhiều sản phẩm khác đang được phát hành trên LFW Gamehub. DAOLaunch cũng hợp tác với LFW!

Như bạn đã biết, bản thân Gamehub sẽ chứa các trò chơi khác nhau được kết nối với nhau và trò chơi này có thể được hưởng lợi từ trò chơi kia. Khái niệm bền vững này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện ích khác nhau cho nền tảng cũng như các sản phẩm của nó.

5. Mô hình NFT giảm phát

Lạm phát là một trong những vấn đề lớn nhất mà hầu hết các trò chơi NFT phải đối mặt. Sau khi nhận thức được vấn đề này, nhóm LOG đã tiến hành nghiên cứu chuyên sâu và thúc đẩy mô hình giảm phát sáng tạo đầu tiên trong gamefi để tạo thu nhập thụ động cho chủ sở hữu mã thông báo và đốt mã thông báo một cách thích hợp. Cùng với nhiều tiện ích mã thông báo trong trò chơi, khuyến khích chơi để kiếm và nền kinh tế NFT 2.0, họ tin rằng mô hình này có thể giải quyết các vấn đề đau đầu về lạm phát trong các dự án trò chơi blockchain và tối đa hóa lợi ích cho chủ sở hữu mã thông báo.